หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี คว้ารางวัลชนะเลิศ จากการประกวดธิดาจำแลง

admin account
2018-12-04 11:34:26

นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี คว้ารางวัลชนะเลิศ จากการประกวดธิดาจำแลง  เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 นายก่อเกียรติ ปัญญา นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี ภาคปกติ ชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการประกวดธิดาจำแลง ในงานราชภัฏ-หนองบัว ลอยกระทง ครั้งที่ 9 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร วิทยาเขตแม่สอด จังหวัดตาก