หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี ได้รับรางวัลจากการประกวดสาวประเภทสองทั่วประเทศ

admin account
2018-11-27 11:58:09

นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี ได้รับรางวัลจากการประกวดสาวประเภทสองทั่วประเทศ ในการประกวด “7 นางฟ้า”  เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 นายก่อเกียรติ ปัญญา นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี ภาคปกติ ชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลนางฟ้าองค์ที่ 4 และขวัญใจชาวอัมพวัน จากการประกวดสาวประเภทสองทั่วประเทศ ในการประกวด “7 นางฟ้า” งานลอยกระทงวัดอัมพวัน ณ วัดอัมพวัน อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี